Vì một môi trường xanh

Nhận báo giá sỉ Báo giá sỉ
SG PLASTIC

VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG XANH

Đây cũng là lời hứa của chúng tôi với những khách hàng tin tưởng Nhựa SG. Trước tiên, về chất lượng, chúng tôi đảm bảo 100% sản phẩm thùng rác nhựa được sản xuất từ hạt nhựa chính phẩm (nhựa nguyên sinh) HDPE + UV, PP, COMPOSITE.

  • Giá thành: Cam kết bán rẻ hơn giá thị trường với sản phẩm cùng loại giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
  • Dịch vụ và hậu mãi tốt: Giao hàng 24 giờ đúng chất lượng, đúng tiến độ tận chân công trình và an toàn, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng.
  • Bảo hành 12 tháng: Thời gian sử dụng tất cả sản phẩm trong điều kiện bình thường từ 3 năm đến 5 năm.
  • 100% sản phẩm thùng rác nhựa của chúng tôi được thu hồi tái chế sau khi sử dụng để góp phần bảo vệ môi trường.
Tầm nhìn sứ mệnh của chúng tôi

Công ty Nhựa SG được thành lập năm 2019, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối thùng rác nhựa chất lượng cao, uy tín trên thị trường.

Nhựa SG - Vì một môi trường xanh

Với phương châm “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, tất cả sản phẩm thùng rác nhựa của Nhựa SG được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ hiện đại gắn liền với chính sách bảo vệ môi trường.

Sản phẩm thùng rác nhựa của Công ty Nhựa SG được khách hàng tin dùng, bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

Nhựa SG - Vì một môi trường xanh

100% sản phẩm thùng rác nhựa của Công ty Nhựa SG được sản xuất từ hạt nhựa chính phẩm (nhựa nguyên sinh) HDPE + UV, PP.

Ngay từ đầu thành lập, chúng tôi hướng đến mục tiêu lọt vào Top 05 nhà cung cấp và phân phối thùng rác nhựa uy tín lớn nhất tại TP.Hồ Chí Minh. Hiện tại, Công ty Nhựa SG được xếp vào nhóm 10 nhà cung cấp và phân phối thùng rác nhựa lớn tại TP.Hồ Chí Minh.

Chúng tôi đang phấn đấu lọt vào top 03 nhà cung cấp thùng rác nhựa lớn nhất tại TP.Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, Nhựa SG không ngừng phát triển, mở rộng mạng lưới đại lý tại các tỉnh thành. Theo đó, chúng tôi đã xây dựng được nhiều đại lý tại Tiền Giang, Đồng Nai, Phú Yên, Bình Thuận và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cùng với mục tiêu phát triển và mở rộng sản xuất, Công ty Nhựa SG xem việc bảo vệ môi trường là trách nhiệm, nghĩa vụ cần thực hiện để góp phần bảo vệ môi trường xanh.

Nhựa SG - Vì một môi trường xanh

 

THƯ GỬI QUÝ ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG

CỦA CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA SÀI GÒN


Kính gửi: Quý Đối tác, Khách hàng
 

Vậy là một năm mới nữa lại đến! Năm mới gợi cho mọi người lối sống xanh, sống thiện lành, đồng thời khơi lên hi vọng về sự phát triển, thịnh vượng, thành công. Lời đầu tiên, chúng tôi trân trọng gửi đến Quý Đối tác, Khách hàng lời chúc một năm mới an lành, sức khỏe, hanh thông, phát triển.
 

Với Công ty TNHH Phát triển sản xuất Thương mại nhựa Sài Gòn, nhìn lại một năm đã qua và cả quá trình hình thành, phát triển, chúng tôi tự hào vì có đội ngũ lao động có trình độ chuyên môn về môi trường, có kinh nghiệm, tâm huyết đối với bảo vệ môi trường… Đây chính là nguồn lực căn bản để định vị, phát triển công ty theo hướng chuyên môn cao, thích ứng với nhu cầu đa dạng của thị trường.
 

Kính thưa quý vị,
 

Thời gian qua, Công ty TNHH Phát triển sản xuất Thương mại nhựa Sài Gòn đã triển khai nhiều dự án phân loại rác, tư vấn, hỗ trợ thực hiện các tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới tại nhiều địa phương trên cả nước như TP.HCM, Đồng Tháp, Phú Yên, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Nai, Bình Định … Tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục kết nối để triển khai thêm nhiều dự án tương tự ở những địa phương khác, trong ý thức cao độ về việc cùng chung tay cho mục đích “Vì một môi trường xanh” cho tất cả chúng ta.
 

Như quý vị đã biết, Công ty TNHH Phát triển sản xuất Thương mại nhựa Sài Gòn là đơn vị chuyên xây dựng nội dung, thiết kế tài liệu truyền thông về phân loại rác, giảm rác thải nhựa, bảo vệ môi trường. Hơn hết, với chuyên môn của mình cùng đội ngũ nhân sự có trình độ cao, đơn vị chúng tôi nằm trong tốp đầu về sản xuất và phân phối thùng rác nhựa, thùng phân loại rác.
 

Hiện nay, phân loại rác thải là quy trình được khuyến khích - với việc chia chất thải thành nhiều phần khác nhau và được thực hiện thủ công tại nhà hoặc tiến hành các phương pháp thu gom tự động bằng máy. Qua đó, giảm thiểu tối đa lượng rác xả ra môi trường, người dân dần nâng cao ý thức phân loại rác tại nguồn.
 

Đối với các sản phẩm của mình, chúng tôi cam kết, 100% sản phẩm được sản xuất từ nhựa nguyên sinh. Chính vì vậy, nhiều sản phẩm của Công ty TNHH Phát triển sản xuất Thương mại nhựa Sài Gòn đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao, được sự tin tưởng và đồng hành của các thương hiệu uy tín như Co.op Mart; các bệnh viện lớn như Hoàn Mỹ, Tâm Anh, Nhi Đồng; Khu Liên hiệp xử lý rác Đa Phước, các tập đoàn Bất động sản lớn Phú Long, Savills,…
 

Kính thưa Quý Đối tác, Khách hàng;
 

Là đơn vị tâm huyết, tiên phong cung cấp các giải pháp phân loại rác, thu gom, lưu trữ và xử lý chất thải, Công ty TNHH Phát triển sản xuất Thương mại nhựa Sài Gòn hi vọng trong năm mới Giáp Thìn 2024, sẽ được tiếp tục đồng hành cùng quý vị trong việc xây dựng lối sống xanh, vì một môi trường an lành cho đất nước Việt Nam thân yêu, cũng như hành tinh của chúng ta.
 

Trải qua quá trình hoạt động với tôn chỉ nhất quán đó, chúng tôi vui mừng thông báo, đơn vị mình đã đạt được các giải thưởng về môi trường uy tín, được truyền thông đại chúng ghi nhận, đánh giá cao. Có được thành quả này, chính là nhờ sự đồng hành, hợp tác tích cực từ Quý Đối tác, Khách hàng. Chúng tôi rất biết ơn và trân trọng!
 

Một lần nữa, kính chúc quý vị năm mới thăng tiến, thành công!
 

CEO Lê Thị Ngọc Hoa

Là bạn của mọi nhà & môi trường

Công ty luôn ưu tiên nghiên cứu, phát triển các sản phẩm xanh, thân thiện môi trường và tổ chức nhiều hoạt động thúc đẩy hình thành, nhân rộng lối sống xanh, thân thiện đến với mọi cá nhân trong cộng đồng dân cư - lấy mục tiêu bảo vệ môi trường sống làm nền tảng để xây dựng và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ.

NHỰA SG - VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG XANH

Bên cạnh mục tiêu phát triển và mở rộng sản xuất, Công ty Nhựa SG xem việc bảo vệ môi trường là trách nhiệm, nghĩa vụ cần thực hiện để góp phần bảo vệ môi trường xanh. Công ty luôn ưu tiên nghiên cứu, phát triển các sản phẩm xanh, thân thiện môi trường và tổ chức nhiều hoạt động thúc đẩy hình thành, nhân rộng lối sống xanh, thân thiện với môi trường đến mọi cá nhân trong cộng đồng dân cư – lấy mục tiêu bảo vệ môi trường sống làm nền tảng để xây dựng và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ.

Xác định hoạt động sản xuất, kinh doanh phải gắn liền với hoạt động bảo vệ môi trường, Nhựa SG đã triển khai hỗ trợ nhiều dự án về môi trường tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành, tiêu biểu như:

- Dựa án phân loại rác thải tại nguồn trên địa bàn huyện Bình Chánh - Tp. Hồ Chí Minh với hơn 6.000 thùn phân loại rác 2 ngăn được cung cấp.

NHỰA SG - VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG XANH

- Tặng thùng phân loại rác cho bà con có hoàn cảnh khó khăn khi tham gia chương trình phân loại rác thải tại nguồn trên địa bàn huyện Bình Chánh - Tp. Hồ Chí Minh.

Nhựa SG - Vì một môi trường xanh

- Tài tợ 100% thùng phân loại rác cho Dựa án xây dựng tuyến hẻm xanh - sạch - đẹp trên địa bàn Quận 1 do Hội cựu chiến binh Quận 1 thực hiện. 

Nhựa SG - Vì một môi trường xanh

Hỗ trợ thùng rác cho dự án bảo vệ môi trường đảo Hòn Yến tại tỉnh Phú yên.

NHỰA SG - VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG XANH

Xác định hoạt động sản xuất, kinh doanh phải gắn liền với hoạt động bảo vệ môi trường, Nhựa SG đã triển khai hỗ trợ nhiều dự án về môi trường tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành, tiêu biểu như:

- Dự án phân loại rác thải tại nguồn trên địa bàn huyện Bình Chánh - TP.Hồ Chí Minh với hơn 6.000 thùng phân loại rác 2 ngăn được cung cấp.

- Thiết kế, sản xuất và cung cấp 70 xe thu gom rác 660 lít composite cho Phòng Tài nguyên và Môi trường Quận 9 - TP.Hồ Chí Minh.

- Dự án cung cấp 2.000 thùng rác nhựa y tế 240 lít phục vụ công tác thu gom chất thải lây nhiễm tại các bệnh viện dã chiến, khu cách ly, bệnh viện điều trị Covid-19 trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.

- Cung cấp thùng phân loại rác, xe gom rác cho dự án làm sạch Hòn Yên của Tổ chức môi trường toàn cầu tại huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên.

- Cung cấp 50 xem gom rác đẩy tay và 300 thùng rác nhựa 240 lít cho dự án nâng cấp tiêu chí môi trường tại huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên.

- Cung cấp 600 thùng rác y tế phục vụ bệnh viện dã chiến tại TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

- Cung cấp 4.000 thùng rác nhựa 240 lít và thùng rác y tế đạp chân 20 lít cho bệnh viện dã chiến tại TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

- Cung cấp 500 thùng rác y tế nhựa 240 lít và thùng rác y tế đạp chân 20 lít cho bệnh viện dã chiến tại TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

- Cung cấp 300 thùng rác y tế 660 lít, 240 lít và 20 lít cho bệnh viện dã chiến tại thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

- Cung cấp 10 tấn túi rác thải y tế thể tích 240 lít cho các bệnh viện dã chiến trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh phục vụ công tác thu gom xử lý chất thải Covid.

- Hỗ trợ triển khai nhiều dự án phân loại rác, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho học sinh, xây dựng trường học xanh trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.

zalo-img.webp
Báo giá đơn hàng sỉ
Báo giá

Bạn vui lòng để lại thông tin gồm: Tên doanh nghiệp hay cá nhân, điện thoại, địa chỉ email, chi tiết sản phẩm để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất. Trân trọng !