Vì một môi trường xanh

Nhận báo giá sỉ Báo giá sỉ
Thùng rác 03 ngăn
Thùng rác 3 ngăn phân loại rác xuất hiện như một giải pháp thông minh và tiện dụng, góp phần tối ưu hóa việc tái chế và quản lý rác thải. Sản phẩm được sản xuất, thiết kế ba ngăn riêng biệt, mỗi ngăn đại diện cho loại rác cụ thể như hữu cơ, tái chế và không thể tái chế.
Thùng rác 03 ngăn
Thùng rác 03 ngăn
Thùng rác 03 ngăn
Thùng rác 03 ngăn
180Lít
 • Màu sắc:
Thùng rác 03 ngăn
 • Kích thước:860 x 490 x 600 mm
 • Chất liệu:Nhựa nguyên sinh PP

Ưu điểm:

 • Nhựa chính phẩm Polypropylen có độ bền cơ học cao, đàn hồi tốt, dẻo dai và chống thấm. Thùng có phủ 1 lớp chống tia UV bên ngoài nên giữ được màu sắc, không phai màu. Bề mặt sáng bóng dễ dàn vệ sinh.
 • Thùng nắp kín giữ không cho mùi hôi từ bên trong bay ra ngoài, ngăn nước mưa và các loài con trùng.
 • Thiết kế tinh giản, hiện đại, thùng có 03 ngăn, mỗi ngăn có nắp với màu sắc khác nhau xanh – vàng – đỏ làm nổi bật không gian, kiến trúc

Ứng dụng:

 • Thể tích 40 lít phù hợp đặt trong phòng làm việc, phòng khám, phòng học, hành lang bệnh viện, trường học, tòa nhà văn phòng. Mỗi ngăn 20 lít. Thùng có thể tách rời thuận tiện đặt góc hẹp.
 • Sử dụng để đựng rác thải sinh hoạt, rác thải văn phòng.
 • Phục vụ cho việc phân loại rác thải tại nơi làm việc, cơ quan, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, khu dân cư, nơi công cộng… qua màu sắc thùng, tem nhãn phân loại rác theo quy định.
Tư vấn & Báo giá
Nguyễn Bá Hội
Nguyễn Bá Hội
Lê Thị Ngọc Hoa
Lê Thị Ngọc Hoa
Nguyễn Thị Kim Tiến
Nguyễn Thị Kim Tiến

Thùng rác 3 ngăn phân loại rác

Thùng rác 3 ngăn phân loại rác thải của Nhựa Sài Gòn được sản xuất từ nhựa PP chất lượng cao, đảm bảo độ bền bỉ cũng như thông minh trong quá trình sử dụng.

Cấu tạo thùng rác 3 ngăn phân loại rác

Cấu tạo của sản phẩm thùng rác phân loại 3 ngăn chất liệu nhựa PP này gồm có 4 thành phần chính. Mỗi bộ phận sẽ đảm nhiệm một chức năng riêng biệt hỗ trợ thu gom rác thải như: nắp đậy kín, thân thùng, chân đạp và đế thùng.

Phần nắp đậy kín: Đầu tiên, có phần nắp đậy thiết kế chắc chắn kín đáo. Nắp đậy giúp bảo vệ bên trong khỏi việc rác bị tràn ra ngoài và hạn chế mùi bay ra.

Phần thân thùng với 3 ngăn: Thân thùng chứa rác này được chia thành 3 ngăn riêng biệt, mỗi ngăn được gắn nhãn riêng cho 3 loại rác cụ thể: rác vô cơ, rác hữu cơ và rác tái chế. Việc này giúp người sử dụng dễ dàng phân loại rác tại nguồn ngay từ khi vứt vào, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tái chế và xử lý sau này.

Phần chân đạp: Thùng rác 3 ngăn phân loại rác nhựa PP được trang bị chân đạp để mở nắp dễ dàng. Chân đạp này không chỉ giúp tiện lợi cho người sử dụng mở nắp mà còn giúp giữ cho nắp đậy luôn được đóng chặt sau khi sử dụng.

Phần đế thùng: Cuối cùng, thùng rác còn có phần đế được thiết kế vững chắc để giữ thăng bằng và đảm bảo tính ổn định khi sử dụng. Điều này cũng đảm bảo rằng thùng rác không bị lật đổ dễ dàng trong các điều kiện môi trường khác nhau.

Thùng rác 03 ngăn

Ưu điểm thùng rác 3 ngăn phân loại rác

Cũng như các sản phẩm thùng rác phân loại khác trên thị trường, thùng chứa rác 3 ngăn tách biệt sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó có thể kể đến như:

Phân loại rác hiệu quả: Thùng rác 3 ngăn được thiết kế với 3 màu khác nhau giúp phân loại rác hữu cơ, vô cơ và rác tái chế. Điều này giúp tối ưu hóa việc tái chế và xử lý rác. Sản phẩm có nhãn dán giúp người dùng phân loại đúng cách.

Dung tích lớn: Sản phẩm có dung tích chứa tổng cộng là 180 lít, với thiết kế 1 ngăn là 60 lít điều này cho phép chứa được lượng lớn rác thải và da dạng các loại rác. Nhờ vào dung tích chứa khá lớn, nó cũng giúp giảm tần suất cho việc đổ rác, tiết kiệm thời gian và chi phí xử lý rác thải trong suốt quá trình sử dụng.

Chất liệu bền đẹp: Thùng rác phân loại 3 ngăn được làm từ chất liệu nhựa PP nguyên sinh, chịu được tác động của thời tiết, không bị lão hóa hay biến dạng. Chất liệu nhựa PP giúp thùng rác chịu được áp lực và va đập khi sử dụng. Nhựa PP không bị lão hóa, ăn mòn bởi xít, muối, kiềm và nước của rác thải, giúp thùng rác duy trì độ bền và màu sắc. Đặc biệt chất liệu này cũng không gây độc hại.

Nắp đậy kín: Thùng rác 3 ngăn phân loại được trang bị nắp đậy kín, giúp ngăn mùi hôi và mảng bẩn ra ngoài, đồng thời ngăn tác động của mưa vào rác. Nắp đậy kín cùng với thiết kế chắc chắn giúp ngăn tác động của côn trùng và động vật nhỏ.

Vệ sinh và mỹ quan: Bề mặt nhựa PP của thùng rác phân loại này có độ nhẵn bóng, không bám bẩn, dễ vệ sinh làm sạch một cách nhanh chóng khi cần.

Chân đạp tiện lợi: Thùng rác 3 ngăn PP được thiết kế bàn chân đạp tiện lợi giúp mở nắp thùng dễ dàng mà không cần dùng tay, đảm bảo an toàn vệ sinh. Chân đạp cũng có thể rút ngắn thời gian, công sức cho quá trình vứt rác hay xử lý.

Màu sắc và thẩm mỹ: Thùng rác có nhiều màu sắc khác nhau giúp làm đẹp không gian, tạo sự chú ý và ý thức bảo vệ môi trường. Các màu sắc cũng được sử dụng với quy định phân loại rác khác nhau chẳng hạn xanh cho rác hữu cơ, vàng rác vô cơ và các loại rác có thể tái chế được đặt trong ngăn màu đỏ của sản phẩm.

Thùng rác 03 ngăn

Ứng dụng thùng rác 3 ngăn phân loại rác

Sản phẩm thùng đựng rác 3 ngăn được ứng dụng rộng rãi và lựa chọn đặt tại nhiều vị trí khác nhau. Dưới đây là ứng dụng cơ bản của sản phẩm nổi bật này.

Chung cư và căn hộ cao tầng: Đặt thùng rác 3 ngăn tại khu vực chung cư giúp cư dân dễ dàng phân loại rác tại nguồn và thúc đẩy tinh thần bảo vệ môi trường.

Khuôn viên khu công nghiệp và nhà máy: Thùng rác phân loại 3 ngăn có thể được đặt tại các khu công nghiệp và nhà máy giúp quản lý rác thải, quản lý các loại rác khác nhau hiệu quả, đồng thời tạo môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn.

Khu vui chơi giải trí và các khu du lịch: Các điểm vui chơi, khu du lịch cần có hệ thống quản lý rác thải tốt để du khách có thể tiện lợi phân loại rác. Thùng chứa rác 3 ngăn phân loại chính là một gợi ý tuyệt vời đặt tại khu vực này.

Trường học: Đặt thùng rác 3 ngăn phân loại tại các trường học giúp giáo dục học sinh về ý thức bảo vệ môi trường và thực hiện phân loại rác.

Nhà hàng và khách sạn: Thùng rác phân loại giúp người sử dụng dễ dàng phân loại rác sau bữa ăn và tạo sự sạch sẽ cho không gian ẩm thực.

Công viên và khu vực công cộng: Thùng chứa rác 3 ngăn nhựa PP phân loại rác cũng có thể được lựa chọn để lắp đặt tại các khu vực công cộng, công viên giúp duy trì vệ sinh, nâng cao ý thức người dùng và ngăn chặn ô nhiễm môi trường.

Nơi làm việc: Đặt thùng rác tại các nơi làm việc giúp người lao động thực hiện phân loại rác dễ dàng và thúc đẩy tinh thần bảo vệ môi trường trong tổ chức.

Hệ thống giao thông: Các bến xe, trạm dừng chân cần có thùng rác 3 ngăn phân loại để du khách có thể thực hiện việc này trong quá trình di chuyển.

Các khu vực thương mại: Cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại cũng cần có hệ thống thùng phân loại rác để khách hàng và nhân viên dễ dàng thực hiện.

Thùng rác 03 ngăn

Hướng dẫn bảo quản thùng rác 3 ngăn phân loại rác

Bảo quản thùng rác 3 ngăn như thế nào luôn bền đẹp là thắc mắc của người sử dụng để giảm bớt phí sửa chữa, phát sinh mua mới. Dưới đây là một vài cách bảo quản mà bạn có thể thực hiện để giúp sản phẩm kéo dài độ bền theo thời gian:

Vệ sinh thường xuyên: Thường xuyên làm sạch các ngăn của thùng chứa rác bằng cách lau chùi bề mặt ngoài và bên trong bằng nước và xà phòng nhẹ. Sử dụng khăn ẩm hoặc bàn chải mềm để làm sạch các ngăn và nắp. Tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh, vì chúng có thể gây ảnh hưởng đến chất liệu nhựa.

Bảo quản ngoài trời: Nếu bạn đặt thùng rác ngoài trời, chọn vị trí có nắng mặt trời và gió thường xuyên để giúp thùng rác khô nhanh sau mưa hoặc lau chùi. Tránh đặt thùng rác dưới trực tiếp của ánh nắng mặt trời quá lâu gây phai màu.

Kiểm tra thường xuyên: Theo dõi tình trạng của thùng rác thường xuyên. Nếu phát hiện sự hỏng hóc, móp méo hoặc hỏng hóc nào, bạn cần sửa chữa hoặc thay thế.

Bảo quản trong nhà: Nếu bạn đặt thùng rác trong nhà, bạn vẫn cần làm sạch và bảo quản đều đặn để tránh nấm mốc và mùi hôi gây ảnh hưởng sức khỏe.

Chăm sóc các bộ phận hoạt động: Kiểm tra các bộ phận như chân đạp, nắp, khung ngăn thường xuyên để đảm bảo chúng hoạt động một cách bình thường.

Bảo quản trong thời gian không sử dụng: Nếu bạn lưu trữ thùng rác 3 ngăn phân loại trong thời gian dài mà không sử dụng, hãy đảm bảo rằng chúng được làm sạch và khô ráo trước khi lưu trữ để tránh tạo môi trường ẩm ướt cho nấm mốc.

Tuân thủ hướng dẫn nhà sản xuất: Đọc kỹ hướng dẫn bảo quản được cung cấp bởi nhà sản xuất. Tuân thủ các hướng dẫn này giúp đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ.

Lưu ý sử dụng thùng rác 3 ngăn phân loại rác

Có rất nhiều lưu ý quan trọng khi bạn sử dụng loại thùng rác 3 ngăn phân loại rác thải, và dưới đây là một số lưu ý cần được thực hiện đúng cách:

Phòng tránh mùi hôi: Đóng kín nắp thùng rác sau khi bỏ rác để ngăn mùi hôi lan ra môi trường xung quanh. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm chống mùi hoặc đặt túi đựng rác bên trong các ngăn để giảm thiểu mùi hôi.

Phân loại rác đúng cách: Luôn đảm bảo rằng bạn và người sử dụng thùng rác 3 ngăn phân loại rác đúng cách vào từng ngăn tương ứng với loại rác. Cân nhắc đặt biểu tượng hoặc hướng dẫn gần thùng rác để hỗ trợ phân loại đúng.

Tránh vượt quá sức chứa: Đừng vượt quá dung tích chứa thực tế của thùng để tránh tràn và tạo môi trường bẩn thỉu xung quanh, làm rỗng nếu đầy.

Sử dụng túi rác thích hợp: Đặt túi đựng rác bên trong từng ngăn để dễ dàng thu gom và xử lý rác. Đảm bảo chất liệu túi rác chịu tải trọng và không dễ rách.

Không vứt rác bên ngoài: Hãy đảm bảo rằng rác chỉ được bỏ vào bên trong thùng, không nên vứt rác bên ngoài vì điều này gây mất trật tự và ô nhiễm môi trường.

Sử dụng chân đạp đúng cách: Nếu thùng rác có chân đạp để mở nắp, sử dụng chân đạp đúng cách để thuận tiện mở nắp mà không cần dùng tay.

Hướng dẫn người sử dụng: Nếu thùng chứa rác này được đặt ở nơi công cộng hoặc chia sẻ, hãy đảm bảo cung cấp hướng dẫn rõ ràng cho người sử dụng về cách phân loại rác và sử dụng thùng rác 3 ngăn đúng cách.

Tuân thủ quy định về xử lý rác thải: Đảm bảo rằng rác thải được thu gom xử lý theo quy định của cơ quan chức năng địa phương để đảm bảo bảo vệ môi trường.

Đánh giá
 • 5
  0 Đánh giá
 • 4
  0 Đánh giá
 • 3
  0 Đánh giá
 • 2
  0 Đánh giá
 • 1
  0 Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn:
0 đánh giá cho Thùng rác 03 ngăn
Sản phẩm cùng loại
STT Tên sản phẩm Thông số kỹ thuật Màu sắc Ảnh
1 Thùng rác công cộng 660 lít
Kích thước: 1.320 x 775 x 1.190 mm
Dung tích: 660
Chất liệu: Nhựa nguyên sinh HDPE + UV
Thùng rác công cộng 660 lít
2 Thùng rác nhựa 240L HDPE
Kích thước: 570 x 720 x 1080 mm
Dung tích: 240
Chất liệu: Nhựa HDPE + UV
Thùng rác nhựa 240L HDPE
3 Thùng rác nhựa 120L
Kích thước: 530 x 455 x 930 mm
Dung tích: 120
Chất liệu: Nhựa nguyên sinh HDPE + UV
Thùng rác nhựa 120L
4 Thùng rác nhựa 60 lít nắp lật
Kích thước: 470 x 440 x 740 mm
Dung tích: 60
Chất liệu: Nhựa nguyên sinh PP
Thùng rác nhựa 60 lít nắp lật
5 Thùng rác nhựa 2 ngăn
Kích thước: 415 x 380 x 460 mm
Dung tích: 40
Chất liệu: Nhựa nguyên sinh PP
Thùng rác nhựa 2 ngăn
Yêu cầu báo giá
Sản phẩm cần báo giá
Thùng rác 03 ngăn
Tên SP: Thùng rác 03 ngăn
Kích thước: 860 x 490 x 600 mm
Dung tích: 180 Lít
Thông tin liên hệ

Bạn vui lòng để lại thông tin gồm: Tên doanh nghiệp hay cá nhân, điện thoại, địa chỉ email, chi tiết sản phẩm để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất. Trân trọng !

zalo-img.webp
Báo giá đơn hàng sỉ
Báo giá

Bạn vui lòng để lại thông tin gồm: Tên doanh nghiệp hay cá nhân, điện thoại, địa chỉ email, chi tiết sản phẩm để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất. Trân trọng !