Vì một môi trường xanh

Nhận báo giá sỉ Báo giá sỉ
Thùng Rác Công Cộng 160 Lít
Thùng rác công cộng giá rẻ 160 lít là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và giá trị, phục vụ mục tiêu duy trì môi trường sạch và xanh. Sản phẩm có dung tích lớn 160 lít, chứa được lượng rác nhiều tại khu vực đông đúc như trung tâm mua sắm, công viên hay khu dân cư…
Thùng Rác Công Cộng 160 Lít
Thùng Rác Công Cộng 160 Lít
Thùng Rác Công Cộng 160 Lít
 • Màu sắc:
Tư vấn & Báo giá
Nguyễn Bá Hội
Nguyễn Bá Hội
Lê Thị Ngọc Hoa
Lê Thị Ngọc Hoa
Nguyễn Thị Kim Tiến
Nguyễn Thị Kim Tiến

Thùng rác công cộng giá rẻ 160 lít

Nhựa Sài Gòn là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp thùng rác công cộng giá rẻ 160 lít chất lượng cao. Sản phẩm được làm từ nhựa HDPE đảm bảo độ bền vượt trội.

Cấu tạo thùng rác công cộng giá rẻ 160 lít

Cấu tạo của thùng rác công cộng 160 lít thường bao gồm các thành phần chính là thân, nắp che, bánh xe và tay cầm hỗ trợ đẩy thùng đựng rác dễ dàng:

Thân thùng (Thùng chứa): Đây là phần chính của thùng đựng rác, nơi chứa các loại rác thải. Với dung tích 160 lít, sản phẩm có kích thước phù hợp để chứa 1 lượng rác thải tương đối lớn cho những khu vực đông người sinh sống, hoạt động.

Nắp đậy (Nắp che): Thường được thiết kế ở trên đỉnh của thùng rác công cộng. Bộ phận này được thiết kế chắc chắn với tay cầm để mở đóng khi vứt rác.

Bánh xe: Sản phẩm có 2 bánh xe được gắn phía dưới thùng để dễ dàng di chuyển Điều này rất hữu ích khi thùng rác cần được đặt ở các vị trí khác nhau.

Tay đẩy (Tay cầm): Tay đẩy thường nằm phía sau thùng và dùng để kéo hoặc đẩy thùng rác. Tay đẩy giúp người vận hành dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình.

Ưu điểm thùng rác công cộng giá rẻ 160 lít

Thùng rác công cộng có dung tích 160 lít mang lại một số ưu điểm nhất định. Dưới đây là một số lợi ích tiềm năng của việc sử dụng thùng đựng rác này:

Nguyên liệu chất lượng: Sản phẩm được làm hoàn toàn từ nhựa HDPE nguyên sinh kết hợp phủ tia UV, đảm bảo độ bền chống ăn mòn do thời tiết và chịu được môi trường khắc nghiệt, không lão hóa và bị phai màu khi đặt ngoài trời.

Thiết kế nắp kín: Thùng rác công cộng giá rẻ 160 lít có thiết kế bộ phận nắp đậy giúp bảo vệ thùng rác khỏi việc rác bị tràn ra ngoài, ngăn mùi khó chịu và hạn chế tiếp xúc với vi khuẩn, vi sinh vật phá hoại. Nắp còn giúp tránh việc thùng rác bị đổ nước vào bên trong trong trời mưa nên rất đảm bảo vấn đề an toàn và vệ sinh.

Thiết kế cải tiến: Nhiều điểm thiết kế cải tiến đã được áp dụng, tạo nên sự chắc chắn hơn và cải thiện tính tiện ích của sản phẩm. Chẳng hạn như chốt sắt được gắn dưới đáy giúp chống mài mòn, đảm bảo tính vững chắc. Bánh xe lớn và chắc chắn giúp dễ dàng di chuyển thùng rác cả khi đựng đầy và không có rác. Độ cao thùng vừa phải, dễ sử dụng với con người và đa số công nhân vệ sinh.

Dung tích chứa lớn: Dung tích lớn lên đến 160 lít cho phép thùng rác chứa được lượng lớn rác thải, giúp giảm tần suất thu gom và rỗng thùng. Điều này tiết kiệm thời gian và công sức của người vận hành hay người quản lý.

Thùng Rác Công Cộng 160 Lít

Ứng dụng thùng rác công cộng giá rẻ 160 lít

Thùng rác công cộng dung tích 160 lít có thể được áp dụng trong nhiều vị trí và môi trường khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của sản phẩm:

Công ty: Thùng rác 160 lít rất thích hợp để đặt tại các vị trí trong công ty như khu vực quầy lễ tân, phòng ăn, vị trí hành lang, cầu thang bộ hay bất kỳ vị trí nào.

Trường học: Thùng chứa rác có dung tích 160 lít là sự lựa chọn tốt cho các trường học, giúp giáo viên và học sinh có nơi thuận tiện để vứt rác thải chẳng hạn như thức ăn vặt, sữa. Nó có thể được đặt tại hành lang, sân trường, căn -tin…

Gia đình: Bạn có thể cân nhắc lựa chọn thùng rác công cộng giá rẻ 160 lít để thu gom rác thải hàng ngày, đặt tại sân, phòng bếp để giúp duy trì sạch sẽ môi trường sống và tạo điều kiện thuận lợi cho việc tái chế và xử lý rác.

Khu thương mại và mua sắm: Các khu vực thương mại như cửa hàng, siêu thị, chợ có thể sử dụng thùng chứa rác này để thu gom rác thải từ người mua và duy trì không gian sạch sẽ, từ đó ghi điểm mạnh mẽ trong mắt khách hàng.

Công viên và khu vực giải trí: Thùng rác công cộng 160 lít cũng thích hợp cho việc đặt tại các công viên, khu vui chơi giải trí, sân vận động có quy mô hoạt động nhỏ để người dân và du khách có nơi đựng rác thải khi tham gia các hoạt động.

Khu du lịch và khách sạn: Trong các khu du lịch và khách sạn, việc sử dụng thùng chứa rác dung tích 160 lít sẽ giúp hỗ trợ quản lý rác thải một cách hiệu quả, duy trì vệ sinh và tạo ấn tượng tích cực đối với khách hàng ghé đến.

Khu chế xuất và nhà máy: Các khu công nghiệp và nhà máy cũng có thể sử dụng thùng rác công cộng 160 lít để quản lý rác thải từ nhân viên và hoạt động sản xuất.

Các sự kiện và hội chợ: Trong các sự kiện lớn như hội chợ, triển lãm hay các sự kiện tập trung đông người, việc sử dụng thùng đựng rác dung tích lớn đặt khắp mọi nơi giúp duy trì sạch sẽ không gian và thuận tiện cho việc quản lý rác thải.

Hướng dẫn bảo quản thùng rác công cộng giá rẻ 160 lít

Việc bảo quản thùng rác công cộng 160 lít là quan trọng để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn của chúng. Dưới đây là một số hướng dẫn về cách bảo quản:

Không đặt đồ sắc nhọn: Không đặt các đồ vật nhọn, chai thủy tinh, kim loại sắc bén vào thùng để tránh nguy cơ làm hỏng nắp và gây tai nạn cho người xử lý rác.

Kiểm tra định kỳ: Thường xuyên kiểm tra tình trạng của thùng rác bao gồm nắp và bánh xe để phát hiện sớm các lỗi hoặc hỏng hóc và thay thế khi cần.

Bảo quản dưới nắng mưa: Nếu cần phải để thùng rác ở ngoài trời, hãy đảm bảo rằng nó được đặt ở nơi có mái che hoặc vật liệu chống tác động của tia UV.

Lưu ý sử dụng thùng rác công cộng giá rẻ 160 lít

Khi sử dụng, có một số lưu ý quan trọng để đảm bảo an toàn, hiệu quả và tôn trọng môi trường xung quanh. Dưới đây là những lưu ý cần được tuân theo:

Phân loại rác đúng cách: Luôn đặt rác vào thùng tương ứng với loại rác thải. Phân loại đúng giúp thuận tiện cho việc tái chế và xử lý sau này.

Ném rác vào bên trong thùng: Hãy đảm bảo rằng rác được ném vào bên trong thùng, không bỏ rác lơ là quanh thùng rác công cộng giá rẻ hoặc ném ra ngoài.

Đóng nắp sau khi sử dụng: Luôn đóng nắp thùng rác sau khi sử dụng để ngăn mùi khó chịu, tránh việc rác bị tràn ra ngoài và hạn chế tiếp xúc với vi khuẩn.

Báo cáo sự cố: Nếu bạn phát hiện bất kỳ sự cố nào về thùng đựng rác (ví dụ như nắp bị hỏng, thùng bị rách) hãy báo cáo cho người quản lý hoặc chính quyền địa phương để được sửa chữa hoặc thay thế kịp thời.

Duy trì vệ sinh cá nhân: Sau khi sử dụng thùng đựng rác, bạn luôn cần đảm bảo rằng rửa tay sạch sẽ để đảm bảo an toàn vệ sinh cá nhân.

Đánh giá
 • 5
  0 Đánh giá
 • 4
  0 Đánh giá
 • 3
  0 Đánh giá
 • 2
  0 Đánh giá
 • 1
  0 Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn:
0 đánh giá cho Thùng Rác Công Cộng 160 Lít
Sản phẩm cùng loại
STT Tên sản phẩm Thông số kỹ thuật Màu sắc Ảnh
1 Xe Thu Gom Rác Đẩy Tay 660L Bánh Đúc
Kích thước: (D) 1350 x (R) 900 x (C) 1150 mm
Dung tích: 660
Chất liệu: Nhựa Composite, thép
Xe Thu Gom Rác Đẩy Tay 660L Bánh Đúc
2 Xe Thu Gom Rác 660 Lít Bánh Hơi
Kích thước: 1320 x 950 x 1080 mm
Dung tích: 660
Chất liệu: Nhựa Composite, Thép
Xe Thu Gom Rác 660 Lít Bánh Hơi
3 Thùng Rác Đôi Ngoài Trời
Kích thước: 800 x 450 x 900 mm
Dung tích: 100
Chất liệu: Nhựa Composite
Thùng Rác Đôi Ngoài Trời
4 Thùng Rác Phân Loại 3 Ngăn
Kích thước: 1100 x 620 x 900 mm
Chất liệu: Inox
Thùng Rác Phân Loại 3 Ngăn
5 Thùng Rác Công Cộng Treo Đôi 50 Lít
Kích thước: 350 x 400 x 900 mm
Chất liệu: Nhựa Composite, Thép
Thùng Rác Công Cộng Treo Đôi 50 Lít
Yêu cầu báo giá
Sản phẩm cần báo giá
Thùng Rác Công Cộng 160 Lít
Tên SP: Thùng Rác Công Cộng 160 Lít
Thông tin liên hệ

Bạn vui lòng để lại thông tin gồm: Tên doanh nghiệp hay cá nhân, điện thoại, địa chỉ email, chi tiết sản phẩm để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất. Trân trọng !

zalo-img.webp
Báo giá đơn hàng sỉ
Báo giá

Bạn vui lòng để lại thông tin gồm: Tên doanh nghiệp hay cá nhân, điện thoại, địa chỉ email, chi tiết sản phẩm để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất. Trân trọng !