Vì một môi trường xanh

Nhận báo giá sỉ Báo giá sỉ
Thùng Rác Y Tế 240 Lít
Thùng rác y tế 240 lít là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và hiệu suất. Làm từ nhựa HDPE, sản phẩm có khả năng chống chịu cao với tác động khắc nghiệt phù hợp cho việc thu gom chất thải y tế tại các cơ sở y tế, bệnh viện và trung tâm chăm sóc sức khỏe.
Thùng Rác Y Tế 240 Lít
Thùng Rác Y Tế 240 Lít
Thùng Rác Y Tế 240 Lít
240Lít
 • Màu sắc:
 • Kích thước:570 x 720 x 1080 mm
 • Chất liệu:Nhựa nguyên sinh HDPE
Tư vấn & Báo giá
Nguyễn Bá Hội
Nguyễn Bá Hội
Lê Thị Ngọc Hoa
Lê Thị Ngọc Hoa
Nguyễn Thị Kim Tiến
Nguyễn Thị Kim Tiến

Thùng rác y tế 240 lít nhựa HDPE

Nhựa Sài Gòn là nhà cung cấp, phân phối uy tín các sản phẩm thùng rác y tế 240 lít nhựa HDPE chất lượng với giá tốt nhất cùng thời gian bảo hành lâu dài.

Cấu tạo thùng rác y tế 240 lít nhựa HDPE

Thùng rác y tế 240 lít nhựa HDPE (High-Density Polyethylene) có cấu tạo rõ ràng gồm 3 bộ phận chính đó là thân, nắp và bánh xe với các đặc điểm khác nhau:

Thiết kế thân thùng rác có hình dạng hình trụ và mở rộng ở đầu, hẹp ở đáy giúp thùng đứng vững và ổn định trên bề mặt. Thân thùng có in chữ, tem nhãn hướng dẫn sử dụng cùng biểu tượng để giúp người dùng vứt rác đúng cách.

Nắp thùng rác khít giữa bộ phận nắp và thân, điều này có thể ngăn ngừa chất thải và mùi hôi phát tán ra ngoài, bảo vệ môi trường xung quanh.

Thùng rác y tế 240 lít được thiết kế với 2 bánh xe ở đáy giúp dễ dàng di chuyển và đổ rác lên xe. Chất liệu bánh xe cao su đúc bền bỉ và chịu được va đập mạnh.

Ưu điểm thùng rác y tế 240 lít nhựa HDPE

Thùng rác y tế có dung tích 240 lít là một giải pháp quan trọng trong việc quản lý chất thải y tế an toàn và hiệu quả. Chất liệu HDPE (High-Density Polyethylene) là một lựa chọn phổ biến cho việc sản xuất thùng rác y tế do có nhiều ưu điểm:

Chất liệu nhựa HDPE: Chất liệu này mang lại độ bền cao cho sản phẩm, giúp thùng rác chịu được tác động mạnh và khả năng chống lại tác động của thời tiết khắc nghiệt. Chất liệu nhựa HDPE còn giúp cho sản phẩm có khả năng chống rò rỉ tốt, ngăn chất thải trong thùng tràn ra ngoài, đảm bảo vệ sinh và môi trường.

Nắp đậy kín: Nắp đậy của sản phẩm được thiết kế đóng kín, ngăn mùi hôi và tác động của môi trường (mưa, nắng) vào bên trong thùng, giữ cho khu vực xung quanh luôn trong tình trạng vệ sinh.

Thiết kế thông minh: Sản phẩm được thiết kế để chứa lượng rác lớn mà không bị rò rỉ hay làm bẩn khu vực xung quanh. Có 2 bánh xe dưới đáy giúp thùng rác y tế 240 lít dễ dàng di chuyển và vận chuyển rác đến nơi thu gom, giúp tiết kiệm thời gian, sức lực cho người thực hiện thu gom rác thải khắp cơ sở y tế.

Màu sắc nổi bật: Thiết kế với màu sắc nổi bật và kiểu dáng chuẩn không bị biến dạng khi va đập, giữ được màu sắc theo thời gian và không bị ăn mòn chất thải.

Phù hợp cho chất thải y tế: Thùng rác y tế 240 lít được thiết kế đặc biệt cho việc chứa chất thải y tế nguy hại, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, cán bộ y tế…

Thùng Rác Y Tế 240 Lít

Ứng dụng thùng rác y tế 240 lít nhựa HDPE

Thùng rác y tế 240 lít nhựa HDPE có nhiều ứng dụng trong môi trường y tế và chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số ví dụ về các vị trí có thể sử dụng:

Khu khám bệnh: Thùng rác y tế 240 lít nhựa HDPE có thể đặt tại các khu vực khám bệnh, phòng chờ và tiếp đón bệnh nhân. Điều này giúp thu gom chất thải y tế từ việc chăm sóc bệnh nhân như gạc, băng bó, tăm bông và các loại bao gói chứa vật dụng y tế để giữ cho không gian sạch sẽ, an toàn cho mọi người.

Phòng chăm sóc bệnh nhân: Trong các phòng chăm sóc đặc biệt như phòng phẫu thuật, phòng cấp cứu hay phòng điều trị, việc đặt thùng rác y tế 240 lít bằng nhựa HDPE là cực kỳ rất cần thiết. Đây là nơi tạo ra nhiều loại chất thải y tế nguy hại và cần phải được thu gom, xử lý một cách an toàn, hiệu quả.

Căn tin: Tại các căn tin trong bệnh viện, những khu vực dùng để chế biến và phục vụ thức ăn cho bệnh nhân và nhân viên, thùng rác y tế có vai trò quan trọng. Chất thải từ thực phẩm và bao bì cần được thu gom đúng cách để đảm bảo vệ sinh.

Khuôn viên bệnh viện: Không chỉ bên trong tòa nhà, thùng rác y tế 240 lít cũng có thể đặt tại các khu vực ngoài trời trong khuôn viên bệnh viện. Điều này giúp giữ cho không gian xung quanh sạch sẽ, hạn chế sự lan truyền của chất thải y tế.

Hướng dẫn bảo quản thùng rác y tế 240 lít nhựa HDPE

Để bảo quản thùng rác y tế 240 lít nhựa HDPE một cách an toàn và hiệu quả, bạn có thể tuân theo các hướng dẫn quan trọng được chia sẻ dưới đây:

Vệ sinh định kỳ: Thực hiện việc vệ sinh thường xuyên cho thùng rác để ngăn chất thải bị bốc mùi, tích tụ bên trong giúp duy trì môi trường vệ sinh tốt và an toàn.

Lựa chọn bao rác phù hợp: Chọn và sử dụng bao rác có kích thước phù hợp với thùng rác 240 lít và tuân thủ màu sắc túi rác theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Đảm bảo rằng trên túi rác có vạch đánh dấu điểm không đựng rác quá vạch và có dây buộc đi kèm để đảm bảo việc thu gom và xử lý chất thải hiệu quả.

Tránh va đập mạnh: Hạn chế các hoạt động va đập mạnh đối với thùng rác, để đảm bảo rằng sản phẩm không bị hỏng hóc và có thể sử dụng lâu dài.

Tránh nhiệt độ cao: Đặt thùng rác ở nơi tránh xa nguồn nhiệt trực tiếp hoặc nhiệt độ cao, vì điều này có thể làm biến đổi chất liệu sản phẩm và làm giảm tuổi thọ.

Thay thế khi cần: Khi thấy thùng rác bị hỏng, cần thay thế bằng thùng rác y tế 240 lít mới để đảm bảo vệ sinh môi trường y tế. Sản phẩm hỏng hóc có thể gây ô nhiễm và an toàn, vì vậy việc thay thế kịp thời là rất quan trọng.

Lưu ý sử dụng thùng rác y tế 240 lít nhựa HDPE

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi sử dụng thùng rác y tế 240 lít nhựa HDPE để đảm bảo an toàn, vệ sinh và hiệu quả trong quá trình quản lý chất thải y tế:

Đặt đúng vị trí: Đặt thùng rác y tế 240 lít tại các vị trí thích hợp trong các khu vực y tế như khu khám bệnh, phòng chăm sóc bệnh nhân, căn tin và khuôn viên bệnh viện. Điều này giúp thu gom chất thải y tế một cách thuận tiện và an toàn.

Tránh vứt loại chất thải không đúng: Tùy thuộc vào màu sắc thùng rác mà người dùng có thể cân nhắc vứt loại chất thải phù hợp. Không nên vứt sai loại rác đối với màu sắc thùng chứa rác đã được quy định hoặc hướng dẫn sử dụng.

Quy định màu sắc thùng rác y tế 240 lít

Bộ y tế đã quy định màu sắc thùng rác y tế để giúp mọi người phân loại và quản lý chất thải một cách an toàn và hiệu quả. Điều này cũng giúp ngăn chặn sự lây lan của các chất thải nguy hại và đảm bảo vệ sinh môi trường y tế và xã hội. Dưới đây là một số màu sắc được sử dụng để đại diện cho các loại chất thải y tế:

Thùng rác màu vàng: Dùng để đựng "RÁC THẢI NGUY HẠI SINH HỌC, RÁC THẢI LÂY NHIỄM" và có biểu tượng rác thải lây nhiễm. Nhóm rác này có mức độ lây nhiễm cao, thường là chất thải phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh.

Thùng rác màu xanh: Dùng để chứa "RÁC THẢI SINH HOẠT/RÁC THẢI THÔNG THƯỜNG" và có biểu tượng logo y tế trên thùng. Đây là loại rác phát sinh trong sinh hoạt hàng ngày chẳng hạn như thức ăn thừa, lá cây, rau củ hư hỏng.

Thùng rác màu trắng: Dùng để chứa "RÁC THẢI TÁI CHẾ" và có biểu tượng rác tái chế. Chất thải có thể tái chế bao gồm những vật phẩm như chai, lon, giấy, bìa cứng và các vật liệu có thể sử dụng lại.

Thùng rác màu đen: Dùng để đựng "RÁC THẢI NGUY HẠI, RÁC THẢI GÂY ĐỘC TẾ BÀO" và có biểu tượng rác nguy hại. Chất thải này thường chứa các loại hóa chất độc hại, chất phóng xạ và các loại rác thải gây hại.

Đánh giá
 • 5
  0 Đánh giá
 • 4
  0 Đánh giá
 • 3
  0 Đánh giá
 • 2
  0 Đánh giá
 • 1
  0 Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn:
0 đánh giá cho Thùng Rác Y Tế 240 Lít
Sản phẩm cùng loại
STT Tên sản phẩm Thông số kỹ thuật Màu sắc Ảnh
1 Thùng Rác Y Tế 660 Lít
Kích thước: 1.320 x 775 x 1.190 mm
Dung tích: 660
Chất liệu: Nhựa nguyên sinh HDPE
Thùng Rác Y Tế 660 Lít
2 Thùng Rác Y Tế 120 Lít
Kích thước: 530 x 455 x 930 mm
Dung tích: 120
Chất liệu: Nhựa nguyên sinh HDPE
Thùng Rác Y Tế 120 Lít
3 Thùng Rác Y Tế 25 Lít
Kích thước: 345 x 340 x 440mm
Dung tích: 25
Chất liệu: Nhựa chính phẩm PP
Thùng Rác Y Tế 25 Lít
4 Thùng Rác Y Tế Chân Đạp
Dung tích: 25
Chất liệu: Nhựa PP
Thùng Rác Y Tế Chân Đạp
5 Thùng Rác Y Tế 15 Lít
Kích thước: 305 x 260 x 360mm
Dung tích: 15
Chất liệu: Nhựa chính phẩm PP
Thùng Rác Y Tế 15 Lít
Yêu cầu báo giá
Sản phẩm cần báo giá
Thùng Rác Y Tế 240 Lít
Tên SP: Thùng Rác Y Tế 240 Lít
Kích thước: 570 x 720 x 1080 mm
Dung tích: 240 Lít
Thông tin liên hệ

Bạn vui lòng để lại thông tin gồm: Tên doanh nghiệp hay cá nhân, điện thoại, địa chỉ email, chi tiết sản phẩm để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất. Trân trọng !

zalo-img.webp
Báo giá đơn hàng sỉ
Báo giá

Bạn vui lòng để lại thông tin gồm: Tên doanh nghiệp hay cá nhân, điện thoại, địa chỉ email, chi tiết sản phẩm để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất. Trân trọng !