Vì một môi trường xanh

Nhận báo giá sỉ Báo giá sỉ

Cung cấp 70 xe gom rác đẩy tay cho phòng Tài Nguyên và Môi Trường

70 xe gom rác đẩy tay mới đã được cung cấp cho phòng Tài Nguyên và Môi Trường TP Thủ Đức, tạo điều kiện đột phá trong quản lý rác thải. Thiết kế tiện lợi giúp nhân viên thu gom rác dễ dàng tại khu vực, nâng cao hiệu suất công việc, giảm thiểu ô nhiễm, bảo vệ môi trường.
Thông tin dự án
  • Khách hàng:Phòng Tài nguyên và Môi trường Thành phố Thủ Đức
  • Địa điểm:Thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
  • Cung cấp:Xem thu gom rác đẩy tay nhựa chính phẩm composite 660 lít, thùng rác nhựa composite 660 lít.
https://www.google.com/search?q=qu%E1%BA%ADn+9&biw=1536&bih=722&tbm=lcl&sxsrf=AOaemvJLl1G6XBZODIHWYNltsSjiSugV3Q%3A1632238695163&ei=Z_xJYdrICc_K-QaKqqDABg&oq=qu%E1%BA%ADn+9&gs_l=psy-ab.12...0.0.0.5622.0.0.0.0.0.0.0.0..0.0....0...1c..64.psy-ab..0.0.0....0.FNlJczpMcrk
Nhựa Sài Gòn được lựa chọn là đơn vị thiết kế, sản xuất xe gom rác đẩy tay cho dự án hỗ trợ phương tiện thu gom rác cho các tổ lấy rác dân lập.

Giới thiệu dự án cung cấp xe gom rác đẩy tay

Dự án cung cấp xe thu gom rác đẩy tay là một dự án quan trọng và mang tính đột phá trong việc nâng cao hiệu quả quản lý rác thải tại TP Thủ Đức.

Cung cấp 70 xe gom rác cho Phòng Tài nguyên và Môi trường Tp. Thủ Đức

Nhu cầu quản lý rác tại TP Thủ Đức

Trên những năm gần đây, TP Thủ Đức đã phát triển mạnh mẽ, đi kèm với sự gia tăng dân số và hoạt động công nghiệp. Sự phát triển này đã mang lại nhiều tiện ích và tiềm năng kinh tế, nhưng đồng nghĩa một vấn đề ngày càng trở nên nghiêm trọng - quản lý rác thải. Nhu cầu xử lý và thu gom rác thải tại TP Thủ Đức đang trở thành một thách thức lớn đối với cơ quan quản lý môi trường và người dân.

Với sự gia tăng số lượng dân cư, hoạt động sản xuất và kinh doanh lượng rác thải đã tăng đáng kể trong khu vực này. Hệ thống quản lý rác thải hiện tại cần sự cải tiến và tối ưu hóa để đáp ứng đủ nhu cầu và bảo vệ môi trường.

Mục tiêu dự án cung cấp xe gom rác

Nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý rác thải tại TP Thủ Đức ngày càng tăng, dự án cung cấp 70 xe gom rác đẩy tay đã được triển khai. Mục tiêu dự án là nâng cao khả năng thu gom rác thải và cải thiện hệ thống quản lý môi trường tại khu vực.

Dự án cung cấp 70 xe gom rác đẩy tay hiện đại và tiện dụng cho phòng Tài Nguyên và Môi Trường TP Thủ Đức. Những chiếc xe này sẽ giúp nhân viên thu gom rác thải thực hiện công việc một cách hiệu quả hơn, nhanh chóng di chuyển đến các khu vực chất đầy rác và tiến hành thu gom một cách kịp thời. Điều này sẽ giúp giảm thiểu tình trạng rác bị vứt bừa bãi, giữ cho thành phố luôn sạch đẹp.

Ngoài ra, dự án còn đặt ra mục tiêu tăng cường nhận thức về vấn đề quản lý rác thải trong cộng đồng. Chương trình thông tin và giáo dục sẽ được thực hiện nhằm tăng cường ý thức về việc tái chế, tái sử dụng và hạn chế sử dụng các sản phẩm không thân thiện môi trường. Qua đó, hy vọng cộng đồng sẽ cùng nhau tham gia vào quá trình quản lý rác thải và tạo nên môi trường sống xanh, sạch và bền vững.

Các đặc điểm nổi bật của xe gom rác đẩy tay

Không phải ngẫu nhiên mà xe gom rác đẩy tay là sản phẩm chính được lựa chọn cho dự án. Sản phẩm sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật có thể kể đến như:

Thiết kế thông minh

Một trong những đặc điểm nổi bật của xe gom rác đẩy tay là thiết kế thông minh và tiện dụng. Chúng được thiết kế nhỏ gọn, hệ thống bánh xe dễ di chuyển và có khả năng vận hành linh hoạt trong các không gian hạn chế chẳng hạn như ngõ hẻm, khu dân cư hay các khu vực chật hẹp. Thiết kế này giúp xe thu gom rác đẩy tay dễ dàng tiếp cận và thu gom rác tại các vị trí khác nhau trong thành phố.

Chất liệu cao cấp

Chất liệu chế tạo của xe thu gom rác đẩy tay thường là nhựa cao cấp hoặc kim loại chịu lực, bền bỉ và chống ăn mòn. Điều này giúp xe có khả năng chịu tải lớn và đáng tin cậy trong quá trình thu gom rác thải hàng ngày.

Dung tích chứa lớn

Xe rác đẩy tay thường được thiết kế với nhiều loại dung tích lới và khả năng chứa đựng khác nhau phục vụ hiệu quả cho các khu vực công cộng và doanh nghiệp. Điều này giúp đáp ứng yêu cầu về quản lý rác thải ở các địa điểm trong thành phố.

Khả năng chứa đựng lớn của xe giúp giảm tần suất phải thay thế và dọn dẹp, tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc vận hành. Ngoài ra, việc sử dụng các xe gom rác đẩy tay có dung tích phù hợp cũng giúp giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường, đồng thời tăng cường hiệu quả công tác quản lý rác thải tại TP Thủ Đức.

Hệ thống nắp kín

Xe thu gom rác đẩy tay cũng được trang bị các tính năng tiện ích như bánh xe xoay linh hoạt, hệ thống đóng mở nắp rác thông minh giúp ngăn mùi hôi tỏa ra bên ngoài và đồng thời tránh rác bị rơi ra trong quá trình di chuyển.

Lợi ích của việc sử dụng xe gom rác đẩy tay

Việc sử dụng xe gom rác đẩy tay mang lại nhiều lợi ích quan trọng trong việc bảo vệ môi trường, giữ gìn không gian sạch sẽ cho TP Thủ Đức, cụ thể:

Cung cấp 70 xe gom rác cho Phòng Tài nguyên và Môi trường Tp. Thủ Đức

Giảm ô nhiễm môi trường

Bằng cách sử dụng xe thu gom rác đẩy tay, việc thu gom rác được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Điều này giúp giảm thiểu tình trạng rác bị vứt bừa bãi, giảm nguy cơ ô nhiễm môi trường, giữ cho không khí và nước sạch trong thành phố. Việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường sẽ tác động tích cực đến sức khỏe cộng đồng và tạo nên môi trường sống xanh, trong lành và bền vững cho Thủ Đức.

Tiết kiệm chi phí vận hành

Sử dụng xe rác đẩy tay cũng mang lại lợi ích về mặt kinh tế. Trong quá trình vận hành và quản lý rác thải, việc sử dụng xe thu gom rác tiết kiệm được nhiều chi phí so với việc sử dụng các phương tiện, cầu kỳ hơn. Nhân viên thu gom rác không cần tới các phương tiện lớn hay công nghệ phức tạp để thực hiện công việc. Điều này giúp giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành hàng ngày.

Ngoài ra, xe gom rác đẩy tay không đòi hỏi sử dụng nhiên liệu hay nguồn điện, giúp tiết kiệm chi phí vận hành liên quan đến năng lượng. Chúng cũng dễ dàng bảo trì và sửa chữa, giúp giảm chi phí bảo dưỡng. Tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành và quản lý rác thải giúp chính quyền địa phương sử dụng tài nguyên hiệu quả và tập trung vào việc phát triển các dự án khác có ích cho cộng đồng.

Thành tựu của dự án và những khó khăn đạt được

Dự án cung cấp 70 xe rác đẩy tay đã đạt được những thành tựu đáng kể trong việc nâng cao hiệu quả quản lý rác thải tại TP Thủ Đức, có thể kể đến như:

Số luợng xe gom rác đã được cung cấp

Dự án đã cung cấp 70 xe rác đẩy tay và đạt được những thành tựu đáng kể trong việc nâng cao hiệu quả quản lý rác thải tại TP Thủ Đức. Từ khi triển khai dự án, thành phố đã nhận được 70 chiếc xe rác đẩy tay hiện đại và tiện ích, sẵn sàng phục vụ cho công tác thu gom rác thải hàng ngày ở khu vực.

Nhờ vào sự trang bị đầy đủ xe thu gom rác đẩy tay, công tác quản lý rác thải đã được thực hiện một cách hiệu quả hơn, đảm bảo việc thu gom rác đạt được tỷ lệ cao và đồng đều trên toàn thành phố. Số lượng xe thu gom rác đủ đáp ứng nhu cầu thu gom rác tại các khu vực đông đúc cho đến các khu vực công cộng.

Các sản phẩm được cung cấp

Sản phẩm cung cấp gồm có 02 nhóm, cụ thể:

Nhóm sản phẩm 1: xe rác đẩy tay với yêu cầu kỹ thuật như

Chất liệu: Composite, sắt không gỉ

Kích thước: 1150 x 850 x 1360 mm

Dung tích: 660 lít

Màu sắc: Xanh lá

Cấu tạo: Có 2 nắp, cửa cào rác, thuận tiện cho quá trình làm việc. Tay đẩy inox 304 đúc liền khối với miệng thùng giúp người sử dụng hạn chế tối đa chạm vào thùng rác hay rác thải. Xe có nắp đậy khớp kín với miệng thùng giúp ngăn mùi và đảm bảo vệ sinh. Phần thân thùng được sản xuất từ vật liệu nhựa composite chống cháy, chống bay màu, bền với tác động cơ học của môi trường bên ngoài, không bị cong vênh hay biến dạng. Xe thu gom rác đẩy tay có 3 bánh xe được làm bằng cao su đúc đặc, 2 bánh cao su đặc có đường kính 375 mm kết hợp hoàn hảo với 1 bánh lái xoay có đường kính 200mm giúp vận chuyển thuận tiện hơn.

Nhóm sản phẩm thứ 2: Xe gom rác nhựa composite 660 lít. Sản phẩm được thiết kế kết nối với phương tiện xe máy cá nhân với đặc điểm các tiêu chuẩn kỹ thuật:

Thể tích: 660 lít

Kích thước: 1320 x 950 x 1080 mm

Màu sắc: theo yêu cầu

Cấu tạo: Có nắp kín, có khung sắt V5 bọc bên ngoài, có 2 bánh hơi đường kính 630mm, bánh lái đường kính 200mm. Thành thùng dày 3.5mm. Xe có nắp đậy khớp kín với miệng thùng giúp ngăn mùi và đảm bảo vệ sinh. Phần thân thùng được sản xuất từ vật liệu nhựa composite chống cháy, chống bay màu, bền với tác động cơ học của môi trường bên ngoài, không bị cong vênh hay biến dạng.

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hàng: 12 tháng

Khó khăn thách thức khi thực hiện dự án

Dự án cung cấp 70 xe gom rác đẩy tay không tránh khỏi những khó khăn và thách thức, đầu tiên là về tài chính, việc mua sắm 70 chiếc xe rác đẩy tay đòi hỏi một nguồn tài chính lớn. Để vượt qua khó khăn này, chính quyền địa phương đã phối hợp với các đối tác và nhà tài trợ để huy động nguồn vốn đủ lớn cho dự án.

Ngoài ra, việc triển khai dự án còn đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận liên quan, từ lập kế hoạch, mua sắm, vận chuyển, đến việc phân phối và đào tạo nhân viên sử dụng xe. Điều này đòi hỏi sự đồng thuận và hợp tác giữa các đơn vị để đảm bảo quá trình triển khai diễn ra trơn tru và hiệu quả.

Không dừng lại ở đó, việc giám sát và quản lý việc sử dụng các xe thu gom rác đẩy tay cũng là một thách thức. Để đảm bảo xe được sử dụng một cách bền vững và hiệu quả, cần có các chương trình đào tạo và hướng dẫn cho nhân viên thu gom rác về cách sử dụng và bảo quản xe một cách đúng cách.

Mặc dù gặp phải những khó khăn thách thức, nhưng nhờ nỗ lực và quyết tâm của các đơn vị liên quan, dự án cung cấp 70 xe gom rác đẩy tay đã đạt được thành tựu đáng kể trong việc cải thiện quản lý rác thải tại Thủ Đức. Số lượng xe đã được cung cấp đáp ứng đủ nhu cầu và góp phần vào việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường, đồng thời tiết kiệm chi phí vận hành và quản lý rác thải cho thành phố.

Công ty Nhựa SG là đơn vị được lựa chọn để thiết kế, sản xuất và cung cấp xe thu gom rác đẩy tay cho lực lượng thu gom rác dân lập trên địa bàn Quận 9 (cũ), nay là thành phố Thủ Đức. Để được tư vấn cách phân loại, lưu trữ, thu gom và xử lý rác thải vui lòng liên hệ Phòng kỹ thuật, Công ty Nhựa SG - 0963218877 Thạc sỹ, kỹ sư môi trường Nguyễn Bá Hội. Để được hỗ trợ giá đại lý vui lòng liên hệ Hotline Phòng Kinh doanh, Công ty Nhựa SG - 0933144608 Mss. Hoa

zalo-img.webp
Báo giá đơn hàng sỉ
Báo giá

Bạn vui lòng để lại thông tin gồm: Tên doanh nghiệp hay cá nhân, điện thoại, địa chỉ email, chi tiết sản phẩm để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất. Trân trọng !