Vì một môi trường xanh

Nhận báo giá sỉ Báo giá sỉ
Cung cấp 9.544 thùng rác nhựa phân loại huyện Thanh Bình, Đồng Tháp

Cung cấp 9.544 thùng rác nhựa phân loại huyện Thanh Bình, Đồng Tháp

9.544 thùng rác nhựa phân loại rác 30 lít mới đã được cung cấp cho phòng Tài Nguyên và Môi Trường huyện Thanh Bình, tạo điều kiện đột phá trong quản lý và phân loại rác thải. Thiết kế tiện lợi giúp nhân viên thu gom rác dễ dàng tại khu vực, nâng cao hiệu suất công việc, giảm thiểu ô nhiễm, bảo vệ môi trường.
Thông tin dự án
  • Khách hàng:Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Thanh Bình
  • Địa điểm:huyện Thanh Bình, Đồng Tháp
  • Cung cấp:Thùng rác nhựa 30 lít chính phẩm HDPE, Thùng rác nhựa 30 lít xanh HDPE, Thùng rác nhựa 30 lít vàng HDPE
SG PLASTICS được lựa chọn là đơn vị thiết kế, sản xuất thùng rác nhựa phân loại rác cho dự án hỗ trợ người dân thu gom và xử lý rác tại hộ gia đình.

SG PLASTICS được lựa chọn là đơn vị thiết kế, sản xuất thùng rác nhựa phân loại rác cho dự án hỗ trợ người dân thu gom và xử lý rác tại hộ gia đình.

Giới thiệu dự án cung cấp thùng rác nhựa xây dựng nông thôn mới

Dự án cung cấp thùng rác nhựa hộ gia đình là một dự án quan trọng và mang tính đột phá trong việc nâng cao hiệu quả quản lý rác thải tại huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp.

Cung cấp 9.544 thùng rác nhựa phân loại huyện Thanh Bình, Đồng Tháp

Nhu cầu quản lý rác tại huyện Thanh Bình

Trên những năm gần đây, việc xây dựng nông thôn mới đang dần phát triển mạnh mẽ trên các địa phương, đi kèm với sự gia tăng dân số và hoạt động kinh tế. Sự phát triển này đã mang lại nhiều tiện ích và tiềm năng kinh tế, nhưng đồng nghĩa một vấn đề ngày càng trở nên nghiêm trọng - quản lý rác thải. Nhu cầu xử lý và thu gom rác thải tại huyện Thanh Bình đang trở thành một thách thức lớn đối với cơ quan quản lý môi trường và người dân.

Với sự gia tăng số lượng dân cư, hoạt động sản xuất và kinh doanh lượng rác thải đã tăng đáng kể trong khu vực này. Hệ thống quản lý rác thải hiện tại cần sự cải tiến và tối ưu hóa để đáp ứng đủ nhu cầu và bảo vệ môi trường.

Mục tiêu dự án cung cấp thùng rác nhựa phân loại rác

Nhằm đáp ứng nhu cầu thu gom, phân loại và lưu trữ rác thải ngày càng tăng, dự án cung cấp 4.772 thùng rác nhựa 30 lít màu xanh đựng chất thải thực phẩm, 4.772 thùng rác nhựa 30 lít vàng đựng chất thải sinh hoạt khác đã được triển khai. Mục tiêu dự án là nâng cao khả năng thu gom rác thải, cải thiện hệ thống môi trường và góp phần vào mục tiêu xây dựng nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao tại các xã trọng điểm trên địa bàn huyện.

Dự án cung cấp 9.544 thùng rác nhựa, trong đó có 4.772 thùng rác nhựa 30 lít màu xanh đựng chất thải thực phẩm, 4.772 thùng rác nhựa 30 lít vàng đựng chất thải sinh hoạt khác, với kích thước nhỏ gọn, 4 bánh xe đẩy và nắp kín khi đưa đến các hộ gia đình sử dụng sẽ hiệu quả và thuận lợi hơn. Những chiếc thùng rác này sẽ giúp cho việc thu gom và xử lý rác tại hộ gia đình sẽ dễ dàng hơn và công việc thu gom chất thải của các đơn vị rác tại các địa phương cũng sẽ nhanh, tiến hành thu gom một cách kịp thời. Điều này sẽ giúp giảm thiểu tình trạng rác bị vứt bừa bãi, giữ cho cảnh quan, môi trường được xanh - sạch - đẹp.

Ngoài ra, dự án còn đặt ra mục tiêu tăng cường nhận thức về vấn đề quản lý rác thải, phân loại  trong cộng đồng. Qua đó, hy vọng người dân tại địa phương sẽ cùng nhau tham gia vào quá trình quản lý, phân loại rác thải và tạo nên môi trường sống xanh, sạch và bền vững.

Các đặc điểm nổi bật của thùng rác nhựa công cộng 30 lít

Không phải ngẫu nhiên mà thùng rác nhựa 30 lít là sản phẩm chính được lựa chọn cho dự án. Sản phẩm sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật có thể kể đến như:

Cung cấp 9.544 thùng rác nhựa phân loại huyện Thanh Bình, Đồng Tháp

Thiết kế nhỏ gọn

Một trong những đặc điểm nổi bật của xe gom rác đẩy tay là thiết kế thông minh và tiện dụng. Chúng được thiết kế nhỏ gọn, hệ thống linh hoạt, có thể tháo dời đặt cố định tại một địa điểm hoặc tận dụng bánh xe để di chuyển giữa cái nơi tập trung rác.

Chất liệu cao cấp

Chất liệu chế tạo của thùng rác nhựa thường được sử dụng là chất liệu 100% nhựa nguyên sinh, bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh, chịu được va đập và thời tiết mưa nắng bền bỉ và chống ăn mòn. Điều này giúp xe có tuổi thọ cao.

Dung tích chứa

Thùng rác nhựa 30 lít thường được thiết kế với dung tích phù hợp cho mỗi hộ gia đình và khả năng chứa đựng khác nhau phục vụ hiệu quả cho việc lưu trữ rác. Điều này giúp đáp ứng yêu cầu về quản lý rác thải ở tại mỗi hộ gia đình trên địa bàn huyện, xã.

Hệ thống nắp kín

Thùng rác nhựa 30 lít cũng được trang bị các tính năng tiện ích như bánh xe xoay linh hoạt, hệ thống đóng mở nắp rác thông minh giúp ngăn mùi hôi tỏa ra bên ngoài và đồng thời tránh rác bị rơi ra trong quá trình đựng và di chuyển.

Lợi ích của việc sử dụng thùng rác nhựa 30 lít hộ gia đình

Những thùng rác nhựa hộ gia đình không chỉ là một phần cần thiết trong việc quản lý rác thải một cách hiệu quả mà còn mang lại nhiều lợi ích đáng giá khác nữa

  • Bảo vệ môi trường

Việc sử dụng thùng rác nhựa hộ gia đình đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường. Bằng cách phân loại rác và đặt vào các thùng rác phù hợp, giúp giảm thiểu lượng rác thải gây ô nhiễm cho môi trường. Rác thải được phân loại và xử lý đúng cách cũng giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đến đất đai và nguồn nước.

  • Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng thùng rác nhựa hộ gia đình cũng giúp gia đình tiết kiệm chi phí. Thay vì phải sử dụng túi rác một lần và sau đó vứt đi, việc sử dụng thùng rác có thể giảm thiểu sự tiêu tốn của túi rác. Điều này không chỉ giúp giảm chi phí mua túi rác mà còn giảm thiểu lượng rác thải không cần thiết.

  • Tạo sự tiện lợi

Thùng rác nhựa 30 lít hộ gia đình mang lại sự tiện lợi cho mỗi thành viên trong gia đình. Việc có đủ số lượng thùng rác, phân loại theo loại rác cụ thể như rác hữu cơ, rác tái chế, và rác phế liệu, giúp mọi người dễ dàng thực hiện công việc quản lý rác thải hàng ngày.

  • Giáo dục ý thức môi trường

Bằng cách tham gia vào việc sử dụng thùng rác nhựa 30 lít hộ gia đình và phân loại rác thải, gia đình cũng đang góp phần giáo dục ý thức môi trường cho các thành viên. Việc này giúp tạo ra một môi trường sống lành mạnh và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

Thành tựu của dự án và những khó khăn đạt được

Dự án cung cấp 9.544 thùng rác nhựa 30 lít hộ gia đình đã đạt được những thành tựu đáng kể trong việc nâng cao hiệu quả quản lý rác thải tại các ủy ban nhân dân xã trọng điểm trên địa bàn huyện Thanh Bình, có thể kể đến như:

Cung cấp 9.544 thùng rác nhựa phân loại huyện Thanh Bình, Đồng Tháp

Số lượng thùng rác nhựa 30 lít đã được cung cấp

Dự án đã cung cấp 9.544 thùng rác nhựa 30 lít hộ gi đình trên địa bàn huyện Thanh Bình. Cụ thể:

+ Ủy ban nhân dân xã Tân Phú ( xã nông thôn mới): 1.336 cái

+ Ủy ban nhân dân xã Tân Thạnh ( xã nông thôn mới nâng cao): 4.654 cái

+ Ủy ban nhân dân xã Tân Mỹ ( xã nông thôn mới): 1.368 cái

+ Ủy ban nhân dân xã Tân Bình ( xã nông thôn mới nâng cao): 2.186 cái

Nhờ vào sự trang bị đầy đủ các thùng rác nhựa hộ gia đình lưu trữ, thu gom rác, công tác quản lý rác thải đã được thực hiện một cách hiệu quả hơn, đảm bảo việc thu gom rác đạt được tỷ lệ cao và đồng đều trên các tuyến địa bàn trọng điểm của huyện.

Các sản phẩm được cung cấp

Sản phẩm cung cấp gồm có 02 nhóm, cụ thể:

Nhóm sản phẩm 1: Thùng rác nhựa 30 lít, nắp kín màu xanh lá

Chất liệu: Nhựa HDPE 100% Vigrin

Kích thước: 400 x 350 x 550 mm

Dung tích: 30 lít

Màu sắc: Xanh lá

Bảo hành: 12 tháng

Cấu tạo: Có 1 nắp có tay cầm, thuận tiện cho việc đóng mở thùng rác. Thùng có nắp đậy khớp kín với miệng thùng giúp ngăn mùi và đảm bảo vệ sinh. Phần thân thùng được sản xuất từ vật liệu nhựa HDPE, chống bay màu, bền với tác động cơ học của môi trường bên ngoài, không bị cong vênh hay biến dạng, đựng rác thải thực phẩm.

Nhóm sản phẩm thứ 2: Thùng rác nhựa 30 lít, nắp kín màu vàng.

Nhựa HDPE 100% Vigrin

Kích thước: 400 x 350 x 550 mm

Dung tích: 30 lít

Màu sắc: Vàng

Cấu tạo: Có 1 nắp có tay cầm, thuận tiện cho việc đóng mở thùng rác. Thùng có nắp đậy khớp kín với miệng thùng giúp ngăn mùi và đảm bảo vệ sinh. Phần thân thùng được sản xuất từ vật liệu nhựa HDPE, chống bay màu, bền với tác động cơ học của môi trường bên ngoài, không bị cong vênh hay biến dạng.

Bảo hành: 12 tháng

Khó khăn thách thức khi thực hiện dự án

Dự án cung cấp 9.544 thùng rác nhựa 30 lít không tránh khỏi những khó khăn và thách thức, đầu tiên là về tài chính, việc mua sắm 9.544 thùng rác nhựa đựng rác tại hộ gia đình đòi hỏi một nguồn tài chính lớn. Để vượt qua khó khăn này, chính quyền địa phương đã phối hợp với cơ quan ban ngành để huy động nguồn vốn đủ lớn cho dự án.

Ngoài ra, việc triển khai dự án còn đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận liên quan, từ lập kế hoạch, mua sắm, vận chuyển, đến việc phân phối và đào tạo nhân viên sử dụng xe. Điều này đòi hỏi sự đồng thuận và hợp tác giữa các đơn vị để đảm bảo quá trình triển khai diễn ra trơn tru và hiệu quả.

Không dừng lại ở đó, việc giám sát và quản lý việc sử dụng các thùng rác nhựa 30 lít hộ gia đình cũng là một thách thức. Để đảm bảo thùng rác được sử dụng một cách bền vững và hiệu quả, cần có buổi hướng dẫn cho người dân về cách sử dụng thùng đúng cách.

Mặc dù gặp phải những khó khăn thách thức, nhưng nhờ nỗ lực và quyết tâm của các đơn vị liên quan, dự án cung cấp 9.544 thùng rác nhựa 30 lít hộ gia đình của công ty đã đạt được thành tựu đáng kể trong việc cải thiện quản lý rác thải trên địa bàn huyện Thanh Bình. Số lượng thùng rác đã được cung cấp đáp ứng đủ nhu cầu và góp phần vào việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường, đồng thời tiết kiệm chi phí thu gom và xử lý rác tại địa phương.

zalo-img.webp
Báo giá đơn hàng sỉ
Báo giá

Bạn vui lòng để lại thông tin gồm: Tên doanh nghiệp hay cá nhân, điện thoại, địa chỉ email, chi tiết sản phẩm để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất. Trân trọng !